ผลงานโปรเจ็คนักศึกษา รูปแบบโปสเตอร์ที่ได้รับการคัดเลือก จำนวน 5 ผลงาน ประกอบด้วย
1. ผลงานของนักศึกษาโปรเจ็คภาคปกติจำนวน 2 ผลงาน
2. ผลงานของนักศึกษาสหกิจศึกษาจำนวน 3 ผลงาน ร่วมกับสถานประกอบการ 3 แห่งคือ
-บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
-บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน)
-บริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟู้ดส์ จำกัด

จัดแสดงไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้แก่นักศึกษา และผู้ที่สนใจ เป็นเวลา 1 ปี ณ ห้องบัวชมพู 209 อาคารคณะอุตสาหกรรมเกษตร
ป.ล. รูปผลงานจะเป็นโปสเตอร์ที่มีหัวสีส้มและท้ายสีดำ 5 แผ่น

#สหกิจศึกษา
#ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตรและการจัดการ
#คณะอุตสาหกรรมเกษตร มจพ.ปราจีนบุรี

S__24191066