ข่าวภาคAPDข่าวภาควิชา ATMข่าวเด่นงานบริการประกาศทั่วไป

📌พบกันทุกวันศุกร์เหมือนเช่นเคย อย่าลืม กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือบ่อยๆ กันด้วยนะ เพื่อป้องกันเชื้อโรคต่างๆ
📚กลับมาในช่วง #นานาสาระTGIF Ep3-4 วันนี้พี่ดิวกับพี่อ๊ะ นักศึกษาชั้นปีที่4 สาขานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ จะมาแนะนำความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ผงโรยข้าวจากใบหูเสือ ซึ่งมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระสูง เชิญรับชม VDO กันนะครับ

ติดตามช่อง YouTube คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้ที่
https://www.youtube.com/channel/UC5wm4YO-TnYy7jnPEVmzppg

VDO : แนะนำความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ผงโรยข้าวจากใบหูเสือ

#ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ https://agro.kmutnb.ac.th/
#อก_มจพ.
#บัณฑิตคิดเป็นทำเป็นแก้ปัญหาเป็น
#นวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
#วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
#วิทยาศาสตร์การอาหารและการจัดการ