มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เชิญชวนบุคลากรและนักศึกษาใช้แอปพลิเคชัน “Doctor A To Z”
คุยปรึกษาถามแพทย์ผ่านระบบออนไลน์ ฟรี
เพื่อช่วยลดการระบาดและแพร่เชื้อโควิด 19 (COVID 19) บริษัท Doctor AtoZ และทีมแพทย์อาสาสมัคร จากโครงการ Startupไทย “เป็ดไทยสู้ภัยโควิด19”

มิติใหม่ของการร่วมใจกันของเหล่า startup ทั่วประเทศ Healthtech startup ชั้นนำด้วยการเปิดระบบ “Teleconsult“ เพื่อให้บริการร่วมกับทีมแพทย์ และจิตอาสาทั่วประเทศและเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการ “ยับยั้ง” การแพร่ระบาดของไวรัสโคโร่นา สายพันธุ์ใหม่ เพียงมีมือถือ “คุยปรึกษาถามหมอ ผ่านระบบออนไลน์“ แบบทันทีจากทุกที่ทุกเวลา (ambulance)