ออกอ-Story Ep.4

ออกอ-Story Ep.4 มาแล้วจ้า…กิจกรรมรู้ลึกและรู้จริงด้านอุตสาหกรรมเกษตร วิทยาศาสตร์อาหาร โภชนาการอาหาร การจัดการอาหาร และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั้งที่ใช่และไม่ใช่อาหาร ออกอ-Story Ep.4 จะพาทุกคนมารู้จักสโมสรนักศึกษา คณะอุตสาหกรรมเกษตรให้มากขึ้น พูดคุยกับพี่ๆที่ทำงานเป็นตัวแทนในสโมสรนักศึกษา มาฟังเรื่องราวความสนุกและความประทับใจที่เป็นส่วนหนึ่งสโมสรนักศึกษา อย่าพลาดกิจกรรมดีๆ จากคณะอุตสาหกรรมเกษตร…แล้วพบกันนะทุกคน ……………………………………………………………………….. กติการ่วมสนุกรับของที่ระลึกจากคณะ 1.รับชมคลิปวิดีโอ ออกอ-Story Ep.4 แล้วตอบคำถามจาก google form ที่ลิงค์ https://forms.gle/9ANYcCpXtbgFo3Vx8 2.Share โพสต์นี้ (ตั้งค่าเป็นสาธารณะ) 3.กด Like และ Follow facebook : คณะอุตสาหกรรมเกษตร มจพ.วิทยาเขตปราจีนบุรี 4.Cap หลักฐานในข้อที่ 1,2,3 และส่งมาที่ Chat มาที่ Facebook : คณะอุตสาหกรรมเกษตร มจพ.วิทยาเขตปราจีนบุรี โดยระบุข้อความว่า “ส่งหลักฐานร่วมสนุกรับของที่ระลึกจากคณะ ผ่าน ออกอ-Story Ep.4” 5.หมดเขตร่วมกิจกรรม 31 ธันวาคม 2564…

คณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมกับหน่วยงาน ONCEs Thailand 🚩ได้จัดกิจกรรมห้องเรียนจำลองแบบออนไลน์

วันที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 10.00-12.00น. คณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมกับหน่วยงาน ONCEs Thailand ได้จัดกิจกรรมห้องเรียนจำลองแบบออนไลน์ให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจำนวน 50 คน เพื่อเป็นการแนะแนวและประชาสัมพันธ์การเรียนการสอนและการรับสมัครนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2565 บรรยากาศในงานมีการพูดคุยอย่างเป็นกันเองแบบครอบครัวออกอ มีการแนะนำหลักสูตรที่เปิดการสอนจากอาจารย์ตัวแทนหลักสูตร และมีการพูดคุยแบบสนุกสนานกับพี่ๆในคณะทั้งศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีการจับฉลากของที่ระลึกให้กับผู้เข้ามาร่วมกิจกรรมด้วย น้องๆ ที่สนใจเข้าเรียนที่คณะอุตสาหกรรมเกษตร ในหลักสูตรต่างๆ สามารถสมัคร TCAS รอบ 1 ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 10 มกราคม 2565 คลิกได้ที่ลิงค์นี้ได้เลย กำหนดการรับสมัครนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2565 (TCAS65) คณะอุตสาหกรรมเกษตร มจพ. วิทยาเขตปราจีนบุรี TCAS65 รอบที่1: รับสมัครเริ่มตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2564 -10 มกราคม 2565 ดูรายละเอียดข้อมูลการรับสมัครและสมัครออนไลน์ได้ที่เวปไซต์ https://www.admission.kmutnb.ac.th ………………………………………………………………………… คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ก่อตั้งมา 18 ปี แล้ว…เรามาทำความรู้จักคณะนี้ให้มากขึ้นกันเถอะ…

🌱🎉ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวอาทิตยา พรหมสิทธิ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขา #วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ (FSN)

✨ที่ได้รับคัดเลือกในการเข้าร่วมโครงการ SP – KMUTNB Cultural Exchange Party ในรูปแบบ Online จัดโดยศูนย์ความร่วมมือนานาชาติ มจพ. ร่วมกับวิทยาลัย Singapore Polytechnic (SP) สาธารณรัฐสิงคโปร🇸🇬
☁️ในวันที่ 1 และ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2564 เวลา 13.30 – 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ซึ่งเป็นโอกาสในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ภาษาและศิลปวัฒนธรรมไทย – สิงคโปร์ พัฒนาทักษะด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษและเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาทั้งสองมหาวิทยาลัย📚