เก็บตกภาพบรรยากาศ รายการ “ออกอ-Story46” !Ep1 พี่อยากเล่าให้น้องฟัง…

ซึ่งจัดไปแล้วเมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา…บรรยากาศเต็มไปด้วยควาอบอุ่นเป็นกันเองประสาพี่น้องคุยกัน.
ได้รับฟังประสบการณ์เรียนและการใช้ชีวิตในรั้วคณะอุตสาหกรรมเกษตรจากพี่ๆ ทั้งสามหลักสูตรได้แก่ IPD, FSM และ FSN ในแต่ละชั้นปี
และทราบถึงแหล่งทุนการศึกษาที่คณะมอบให้ว่ามีให้น้องๆที่สนใจเข้าเรียนต่อที่คณะด้วยนะ
..สนใจอยากรู้ลึก รู้จริงด้านอุตสาหกรรมเกษตร แะอาหาร อย่าลืมติดตาม Ep2..ในเดือนตุลาคม…
อย่าพลาดกิจกรรมดีๆ จากคณะอุตสาหกรรมเกษตรนะ รับชมคลิปวิดีโอย้อนหลังได้ที่ https://youtu.be/zSQjHtvdY0s

ผลงานทางด้านสิ่งประดิษฐ์และอนุสิทธิบัตรเรื่อง กรรมวิธีการผลิตเกล็ด (Flake) ข้าวหอมมะลิระยะน้ำนมกึ่งสำเร็จรูป ผลงานของ ผศ.ดร.ปิยรัชช์ กุลเมธี

#วิจัยสรรสร้าง #ศูนย์วิจัยอุตสาหกรรมเกษตร ขอเสนอผลงานทางด้านสิ่งประดิษฐ์และอนุสิทธิบัตรเรื่อง กรรมวิธีการผลิตเกล็ด (Flake) ข้าวหอมมะลิระยะน้ำนมกึ่งสำเร็จรูป ผลงานของ ผศ.ดร.ปิยรัชช์ กุลเมธี อาจารย์ประจำคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ปราจีนบุรี ถ้าท่านสนใจอนุสิทธิบัตรนี้สามารถติดต่อศูนย์วิจัยอุตสาหกรรมเกษตร มจพ ปราจีนบุรี ได้เลยครับ

😆😆😆#นานาสาระTGIF Ep11-19 “การประยุกต์ใช้สารพฤกษเคมีทางเภสัชวิทยาและเครื่องสำอาง (รูปแบบออนไลน์) ตอนที่ 13 เรื่อง Cosmetics: moisturizer

โดย #ภาควิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ได้รับเกียรติจาก ดร.ภญ.จิรา จงเจริญกมล อาจารย์ประจำภาควิชาเภสัชเคมีและเภสัชเวท คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร มาเป็นวิทยากรให้ความรู้กับนักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป เพื่อเป็นบัณฑิตที่ พึงประสงค์พร้อมที่จะออกไปทำงานในอนาคต ขอเชิญแฟนเพจทุกคนได้รับชมนะครับ ได้ที่นี่ครับ ส่วนในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา คณะอุตสาหกรรมเกษตร มีข่าวที่น่าสนใจอะไรบ้าง ไปติดตามพร้อมกันครับ 1. ประชาสัมพันธ์ นักศึกษา(เฉพาะที่ได้รับทุนการศึกษา) ร่วมตอบแบบสำรวจด้วยนะครับ จะใช้ Qr code หรือกดเข้าที่ ลิ้งค์ก็ได้ ขอบคุณครับ Link : shorturl.asia/r7Fbd 2. รายชื่อนักศึกษาวิชาทหารรายงานตัวเรียนวิชาทหาร ชั้นปีที่ 2 ให้นักศึกษาวิชาทหารตรวจสอบรายชื่อของตนเอง และติดตามกำหนดการในการปฐมนิเทศทางกลุ่มไลน์ รด.แต่ละชั้นปี https://www.facebook.com/aikmutnb/posts/4448723115193121 3. #วิจัยสรรสร้าง #ศูนย์วิจัยอุตสาหกรรมเกษตร คณะอุตสาหกรรมเกษตร ขอนำเสนอผลงานวิจัยเกี่ยวกับการใช้โปรตีนร่วมกับพรีไบโอติกเพื่อเป็นสารห่อหุ้ม Lactobaciluus casei ให้สามารถทนต่อสภาวะการเก็บรักษา งานวิจัยนี้ตีพิมพ์ใน LWT- Food Science and Technology (Impact factor 4.952,…