#นานาสาระTGIF EP8-3 การวิเคราะห์ปริมาณความชื้นและน้ำอิสระในอาหาร

สวัสดีปีใหม่ 2564 กับแฟนเพจทุกคนด้วยนะครับ ขอให้มีความสุข สมหวัง กลับมาที่ #นานาสาระTGIF EP8-3 การวิเคราะห์ปริมาณความชื้นและน้ำอิสระในอาหาร โดยนักศึกษา #ภาควิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ชั้นปีที่ 3 คณะอุตสาหกรรมเกษตร รับชมกันเลย ส่วนในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา คณะอุตสาหกรรมเกษตร มีข่าวที่น่าสนใจอะไรบ้าง ไปติดตามพร้อมกันครับ 1. ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการประชุมวิชาการ The 5th Consortium of Cooperative Education in Agro-Industry and Management 2021 (COCEAM 2021) https://www.facebook.com/aikmutnb/posts/3722498811148892 2. ขยายแล้วจ้า… อย่ารอช้า!! TCAS 1.1 # คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตปราจีนบุรี สมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 10 มกราคม 2564 โครงการโควตาโรงเรียนเครือข่าย (รอบที่ 2) โครงการโควตาผู้ผ่านกิจกรรมสะเต็มศึกษา (STEM) (รอบที่ 2)…