นางสาวอรัญญา อินเสา นักศึกษาภาควิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ (IPD) ชั้นปีที่ 4 ได้เข้าร่วมเสนอผลงานวิจัยแบบปากเปล่า (oral presentation)

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2563
นางสาวอรัญญา อินเสา นักศึกษาภาควิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ (IPD) ชั้นปีที่ 4 ได้เข้าร่วมเสนอผลงานวิจัยแบบปากเปล่า (oral presentation) ซึ่งผลงานเป็นส่วนหนึ่งในวิชาโครงงานพิเศษ ในหัวข้อเรื่อง ” Structure formation and the properties of alginate-wheat protein based as meat analogues” ในงานประชุมทางวิชาการระดับนานาชาติ Maritime Studies and Marine Innovation 2020 (MSMI 2020) ณ โรงแรม AVANI+ riverside เจ้าพระยา กรุงเทพฯ
197930

EP7-5 #สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและการจัดการ #ปริญญาโท

#นานาสาระTGIF วันนี้เป็น VDO ประชาสัมพันธ์คณะ สุดปัง!! ชุดสุดท้ายของ EP7 แล้วนะครับ นำเสนอ EP7-5 #สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและการจัดการ #ปริญญาโท ซึ่งอยู่ในภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตรและการจัดการ (Department of Agro-Industry Technology and Management; ATM) คณะอุตสาหกรรมเกษตร การเรียนการสอนเป็นอย่างไรบ้าง รับชมกันเลย ส่วนในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา คณะอุตสาหกรรมเกษตร มีข่าวที่น่าสนใจอะไรบ้าง ไปติดตามพร้อมกันครับ 1. วันที่ 7-8 ธ.ค. 2563 คณะอุตสาหกรรมเกษตร จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “กลยุทธ์สร้างสุขให้สนุกกับงาน” https://www.facebook.com/aikmutnb/posts/3673807116018062 2. VDO ผลงานนักศึกษาสหกิจ ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตรและการจัดการ https://www.facebook.com/aikmutnb/videos/715032526064520/ 3. ขอเชิญบุคลากร นักศึกษา และบุคคลทั่วไปที่สนใจ เข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษทางออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom ในหัวข้อ “ทิศทางการพัฒนาอุตสาหกรรมเกษตรในอนาคตตามนโยบายแผนพัฒนาประเทศ” https://www.facebook.com/aikmutnb/posts/3676021322463308 4. ประชาสัมพันธ์หลักสูตรและแนะแนวการศึกษาต่อกับนักเรียนชั้น ม.6 ณ…