การสอบโปรเจคจบการศึกษาแบบออนไลน์

ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือให้งดการจัดการเรียนการสอนอยู่ ให้จัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ ในช่วงเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดไวรัสโคโรนาสายพันธ์ใหม่ 2019 ทำให้นักศึกษา ต้องดำเนินการสอบโปรเจคจบการศึกษาแบบออนไลน์แทน ซึ่งเรามี VDO มาให้ชมกันนะ

ติดตามช่อง YouTube คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้ที่
https://www.youtube.com/channel/UC5wm4YO-TnYy7jnPEVmzppg

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เชิญชวนบุคลากรและนักศึกษาใช้แอปพลิเคชัน “Doctor A To Z”

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เชิญชวนบุคลากรและนักศึกษาใช้แอปพลิเคชัน “Doctor A To Z”
คุยปรึกษาถามแพทย์ผ่านระบบออนไลน์ ฟรี
เพื่อช่วยลดการระบาดและแพร่เชื้อโควิด 19 (COVID 19) บริษัท Doctor AtoZ และทีมแพทย์อาสาสมัคร จากโครงการ Startupไทย “เป็ดไทยสู้ภัยโควิด19”

มิติใหม่ของการร่วมใจกันของเหล่า startup ทั่วประเทศ Healthtech startup ชั้นนำด้วยการเปิดระบบ “Teleconsult“ เพื่อให้บริการร่วมกับทีมแพทย์ และจิตอาสาทั่วประเทศและเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการ “ยับยั้ง” การแพร่ระบาดของไวรัสโคโร่นา สายพันธุ์ใหม่ เพียงมีมือถือ “คุยปรึกษาถามหมอ ผ่านระบบออนไลน์“ แบบทันทีจากทุกที่ทุกเวลา (ambulance)

#สรรสาระ by IPD

🌻สวัสดีเย็นวันอาทิตย์ค่ะ ช่วงนี้เพื่อนๆ ทุกคนคงลุ้นสถานการณ์ COVID-19 ของประเทศกันอย่างใจจดจ่อ แต่อย่าลืมว่าตัวเพื่อนๆเองก็ช่วยชาติได้โดยอยู่บ้านกันด้วยนะ😷.
✌️ดังนั้น #สรรสาระ by IPD เย็นวันนี้แอดมินจะชวนเพื่อนๆ มาทำแหนมหมูอย่างง่าย เก็บไว้รับประทานในช่วงที่ work from home 🏡 กันหลายวัน
🐖 แหนมเป็นอาหารพื้นเมืองคู่กับชาวเหนือกับอีสานมานาน เป็นการถนอมอาหารด้วยการหมักเนื้อหมูให้เปรี้ยวด้วยกรดแลคติกที่จุลินทรีย์สร้างขึ้น นอกจากจะทำให้มีรสชาติอร่อยแล้วยังถนอมอาหารได้อีกด้วยนะคะ
📚ที่คณะอุตสาหกรรมเกษตรมีสอนเรื่องการแปรรูปอาหารจากการใช้ประโยชน์จากจุลินทรีย์ด้วย น้องๆคนไหนอยากทราบก็เข้ามาเรียนรู้กันนะคะ

#นานาสาระTGIF Ep3-2 พี่อันปลั๊กกับพี่น้ำฝน

ช่วงนี้หลายๆ คน “Work From Home” หรือที่หลายคนย่อว่า “WFH” ความหมายตรงๆ คือ “การทำงานที่บ้าน” เนื่องจากปัญหาเชื้อไวรัสร้าย COVID-19 อย่าลืมสโลแกน กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือบ่อยๆ กลับมาช่วง #นานาสาระTGIF Ep3-2 พี่อันปลั๊กกับพี่น้ำฝน จะมาเล่าเกี่ยวกับงานวิจัยสมูทตี้ผักผลไม้ผงที่พี่ๆ ทำการพัฒนา โดยที่มาจากโครงการกินผัก ผลไม้ดี 400 กรัม จากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) เหตุผลใดบ้างที่ต้องให้พี่เขามาทำวิจัยนี้เชิญรับชมVDO ได้เลย

ติดตามช่อง YouTube คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้ที่
https://www.youtube.com/channel/UC5wm4YO-TnYy7jnPEVmzppg